Chốt lịch giao hữu của U23 Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam (VFF) cuối cùng đã chốt lịch thi đấu giao hữu của U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp diễn ra vào cuối năm nay.

chot lich giao huu cua u23 viet nam de chuan bi cho sea games 30
Sân vận động Việt Trì sẽ là nơi tổ chức trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar.

Theo đó, VFF đã chốt thời gian trận giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ diễn ra vào lúc 17g00 ngày 7-6 tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Quyết định này xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, việc đội tuyển về các địa phương phục vụ khán giả hâm mộ cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá và lan tỏa niềm đam mê bóng đá, tình cảm đối với đội tuyển đối với mọi tầng lớp nhân dân.

Theo kế hoạch, ngày 23-5 tới, đại diện lãnh đạo VFF và các bộ phận chức năng sẽ tiến hành khảo sát cụ thể hơn về công tác chuẩn bị của sân Việt Trì, đồng thời sẽ có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo địa phương để thống nhất các kế hoạch liên quan để tổ chức trận đấu.

Chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp diễn ra, đội U23 Việt Nam với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ U22 sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT U23 Myanmar sau đó sẽ tập trung dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo nhằm chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 30.