Đọc các loại cược khi chơi Bầu Cua Tôm Cá Online VN88

Hướng dẫn cách đọc cược khi tham gia chơi Bầu , cua , cá online, người chơi mới cần lưu ý trước khi tham gia một game online bất kỳ chúng ta cần tim hiểu rõ luật chơi tại nhà cái cũng như cách chơi chuẩn nhằm giúp thắng lớn.

Do trên bàn cược bầu cua thì các loại cược đối xứng với nhau nên trong bàn viết này mình sẽ chỉ giải thích một bên thôi, các bên còn lại cũng sẽ tương tự như vậy.

link đang ký chơi tại nha cái vn88

cách kiểm tra lịch sử cược bầu cua tôm cá online trên máy tính

  1. Cược Cặp Đôi Biểu Tượng Chính Xác: bạn sẽ thắng khi kết quả của 2 trong 3 con xúc xắc thể chính xác cặp biểu tượng bạn đã chọn. Tỉ lệ thanh toán là 8:1.
  2. Tài/Xỉu: Cược Tài sẽ thắng khi tổng điểm của 3 con xúc xắc từ 11 đến 17, cược Xỉu sẽ thắng khi tổng điểm của 3 con xúc xắc từ 4 đến 10. Tỉ lệ thanh toán là 1:1. Quy định đặc biệt: Cược Tài/Xỉu mà ra bộ 3 giống nhau thì sẽ thua.
  3. Cược Bộ Ba Biểu Tượng Chính Xác: bạn sẽ thắng khi kết quả của 3 con xúc xắc giống nhau và trùng với biểu tượng bạn đã chọn. Tỉ lệ thanh toán 150:1.
  4. Cược Biểu Tượng Chính Xác: bạn sẽ thắng cược khi kết quả của 1 trong 3 xúc xắc hiển thị đúng biểu tượng mà bạn đã chọn. Ra 1 biểu tượng tỉ lệ thanh toán 1:1, ra 2 biểu tượng là 2:1 , và ra 3 biểu tượng là 3:1.
  5. Cược Bộ Ba Biểu Tượng Bất Kì: cược thắng khi cả 3 con xúc xắc ra 3 biểu tượng giống nhau. Tỉ lệ thanh toán 24:1.
  6. Cược Cặp Đôi Biểu Tượng Bất Kì: cược thắng khi 2 trong 3 con xúc xắc hiển thị cặp đôi biểu tượng mà bạn đã chọn. Tỉ lệ thanh toán 5:1.