Gerrard đã có bước đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện

Steven Gerrard đã có bước đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện khi được Rangers bổ nhiệm làm HLV trưởng. CLB Scotland sẽ đưa ra thông báo chính thức trong vài ngày tới.

của Arsenal

Gerrard lần đầu làm HLV sau khi được Rangers bổ nhiệm
Sau khi giải nghệ, Gerrard đã gắn bó với vai trò HLV của đội U18 Liverpool. Giờ đây, cựu tiền vệ người Anh sẽ có lần đầu tiên dẫn dắt một CLB khi được Rangers bổ nhiệm thay thế Graeme Murty tại sân Ibrox. Gerrard sẽ mang theo một cựu cầu thủ Liverpool khác là Gary McAllister tới Rangers làm trợ lý.
Như vậy, Gerrard sẽ đối đầu với người thầy cũ Brendan Rodgers trên băng ghế huấn luyện. Rodgers đang dẫn dắt đại kình địch Celtic của Rangers. Celtic đã thống trị bóng đá Scotland trong thập kỷ qua, đặc biệt là sau khi Rangers phá sản và phải bắt đầu lại từ giải hạng Ba. Ở mùa giải này, trong khi Rangers đang chiến đấu cho vị trí thứ hai thì Celtic đang thênh thang trên đường tới ngôi vô địch.
McAllister sẽ trợ giúp Gerrard tại Rangers

McAllister sẽ trợ giúp Gerrard tại Rangers

Nhiệm vụ của Gerrard sẽ là lật đổ sự thống trị của Celtic và đưa Rangers trở lại với những ngày tháng vinh quang. Để làm được điều đó, Gerrard đã đề nghị BLĐ Rangers phải cung cấp ngân sách chuyển nhượng. Một số cái tên trong danh sách Gerrard mong muốn là tiền vệ Scott Arfield của Burnley, thủ môn Allan McGregor của Hull và tiền đạo Lee Gregory của Millwall.