Liverpool muốn đưa Coutinho trở lại Anfield

Thuyền trưởng Klopp và Liverpool quan tâm ký lại tiền vệ Philippe Coutinho sau khi Barcelona sẵn sàng chịu lỗ, bán với giá rẻ không ngờ.

Philippe Coutinho đã một mực ‘đào tẩu’ sang Barca vào 2018, với hi vọng sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo mong muốn với tiền vệ Brazil.

Liverpool muốn đưa Coutinho trở lại Anfield
Klopp muốn đưa Coutinho trở lại Anfield trường hợp không ký được Kai Harvertz

Anh gây thất vọng, có thời gian khó khăn ở Nou Camp, chỉ ghi được 21 bàn trong 76 lần ra sân – không xứng với sự kỳ vọng Barca bỏ ra 142 triệu bảng, ở thời gian một mùa rưỡi.

Coutinho bị đẩy sang Bayern Munich nhưng cũng kém vui – ghi được 7 bàn sau 27 lần ra sân. Đáng kể, Hùm xám trả lời Barca, sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt giá 100 triệu euro.

Mundo loan báo, quá chán Coutinho, Barca sẵn sàng chịu lỗ bán tiền vệ này với giá trong khoảng từ 80-90 triệu euro (tương đương 68-76 triệu bảng).

Theo Express, Liverpool quan tâm đưa Coutinho trở lại Anfield. Theo nguồn này, Kai Harvertz của Leverkusen là mục tiêu số 1 nhưng nếu không có được ngôi sao này thì Klopp muốn ký lại Coutinho.

Ngược lại với Coutinho, Liverpool thăng hoa dù mất đi át chủ bài lúc đó là anh, khi lên ngôi Champions League và giờ trên đường giành danh hiệu Premier League đầy ấn tượng.