m88: Solskjaer nói gì về nghi vấn De Gea bị phân tâm

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã phủ nhận việc thủ môn David de Gea bị phân tâm vì khúc mắc trong gia hạn hợp đồng và dẫn đến sự thiếu tập trung ở trận thua trước Arsenal.

Sau khi chứng kiến bàn mở tỉ số của Granit Xhaka, cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng đó là màn trình diễn kém cỏi của David de gea và có thể điều đó là do ảnh hưởng từ vấn đề hợp đồng với Man Utd. “Điều đầu tiên để nói khi bạn thấy bàn thắng như vậy là đã có một sự chệch hướng từ trái bóng”, anh nói.

“Nhưng không phải vậy, thật tội nghiệp cho David. Thủ môn của chúng tôi đã phán đoán kém trong tinh huống này. Trái bóng đã đổi hướng nhưng cậu ấy lại không hề phản ứng, điều đó thực sự rất kỳ lạ… Có lẽ đã có một chút ồn ào về vấn đề hợp đồng. Chắc hẳn David đã bị ảnh hưởng bởi những điều đó”.

Solskjaer đưa ra phán quyết về De Gea sau nghi án

De Gea không sai lầm, theo Solskjaer.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer cho rằng đó chỉ đơn giản là một tình huống bình thường. “Tôi không coi đó là một sai lầm. Tôi đứng ngay sau quả bóng. Chúng tôi không gây áp lực lên Xhaka. Cậu ta phải là người Brazil (ví von với Roberto Carlos) vì cách cậu ta sút bóng và nó bay và di chuyển trong không trung – nó đi về phía trái của David và sau đó đổi hướng hoàn toàn”. ông chia sẻ.