Maguire được chọn làm đội trưởng Man Utd

Sau gần 9 năm khoác áo Manchester United, cuối cùng Ashley Young đã nói lời chia tay sân Old Trafford. Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trang chủ Inter Milan chính thức xác nhận chiêu mộ thành công cựu thủ quân Quỷ Đỏ, trong bản hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Qua trang Twitter cá nhân, lão tướng đa năng gửi thông điệp đến CLB cũ: “Gửi Man United: Bạn đã cho tôi cơ hội được thi đấu bên cạnh những huyền thoại, được chiến thắng các danh hiệu, được làm việc dưới trướng các HLV vĩ đại trong lịch sử và được là đội trưởng của bạn. Cảm ơn vì để tôi là một phần câu chuyện trong 8,5 năm qua.”

Rooney đăng twitter chúc mừng Maguire - Bóng Đá

 Young cảm ơn United.

Rất nhanh chóng, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã công bố danh tính tân thủ lĩnh phòng thay đồ Quỷ Đỏ. Gương mặt được chọn chính là hậu vệ đắt giá nhất thế giới – Harry Maguire.

Cũng qua Twitter, Maguire nhắn gửi đến Young: “Giấc mơ thành hiện thực khi được chọn là đội trưởng Man United. 1 khoảnh khắc tự hào và 1 niềm vinh dự khổng lồ. Chỉ muốn chúc Young tất cả điều tốt nhất tại Inter.”

Rooney đăng twitter chúc mừng Maguire - Bóng Đá

 Rooney chúc mừng Maguire.

Đáng chú ý khi thủ quân huyền thoại và cũng là cây làm bàn xuất sắc nhất lịch sử United – Wayne Rooney đã dẫn lại bài đăng của Maguire và không quên bình luận: “Chúc mừng, anh bạn.”