mansion88: Ai không còn đủ đẳng cấp đá cho Real Marid

Tất cả đã chấm dứt. Niềm kiêu hãnh của nhà vô địch 3 lần liên tiếp đăng quang ở đấu trường UEFA Champions League đã không còn. Thất bại bẻ bàng 1-4 trước Ajax đánh dấu sự thoái vị của một triều đại.

Sau khi lần lượt bị loại khỏi cúp Nhà vua và thất thế trong cuộc đua La Liga, kền kền trắng tiếp tục nếm trái đắng tại Champions League.

9 cầu thủ không còn đủ đẳng cấp chơi cho Real Madrid - Bóng Đá

 Real có một trận đấu thảm bại.

Marco Asensio có thể đã mang lại 1 bàn thắng cho Real Madrid nhưng chừng đó là không đủ. Rất nhanh chóng, tờ Marca đã giật tít thất bại của Real Madrid với dòng tiêu đề: “Sự sụp đổ thế kỷ sẽ không dừng lại.”

Theo đó, tờ Marca cũng chỉ ra 9 cái tên không còn đủ đẳng cấp để thi đấu cho đội chủ sân Bernabeu. Lúc này đây, Real Madrid cần một sự cải tổ mạnh mẽ về mặt lực lượng. Họ cần thay máu triệt để nhằm tránh khỏi cuộc trượt dài trên danh vọng.

Cụ thể, những Gareth Bale, Toni Kroos, Thibaut Courtois, Casemiro, Karim Benzema, Dani Carvajal, Raphael Varane, Nacho và Marcelo đã sa sút rất nhiều và không con phù hợp với Real Madrid nữa.

Đặc biệt, Bale đã trở thành đề tài châm biếm trong thời gian gần đây ở Madrid. Chân sút người xứ Wales không thể khoả lấp được khoảng trống cho Cristiano Ronaldo để lại và thực tế cũng chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng lớn lao.

Bale đang được liên hệ tới Premier League chơi bóng. Được biết, Man United hay Tottenham sẵn sàng chi đậm để đón ‘đứa con lưu lạc’ trở về. Rõ ràng, Bale đã thất bại tại Tây Ban Nha và cần quay về Anh để làm lại từ đầu.

9 cầu thủ không còn đủ đẳng cấp chơi cho Real Madrid - Bóng Đá

 Bale cần phải ra đi.

Marcelo cũng chuẩn bị rời khỏi Real Madrid vào mùa hè này, nhiều khả năng anh sẽ có một cuộc hội ngộ với Ronaldo tại Juventus. Trong danh sách những ngôi sao còn lại, có không ít CLB sẵn sàng trải thảm đỏ mời họ về thi đấu.