Mansion88: “Bạn sẽ là một kẻ ngốc tuyệt đối khi bổ nhiệm Solskjaer ngay bây giờ” – Chuyên gia bóng đá hàng đầu Italia, Gabriele Marcotti khẳng định

Sau khi sa thải Jose Mourinho, Man United lập tức trở lại quỹ đạo chiến thắng ấn tượng với sự xuất hiện của HLV tạm quyền Ole Gunnar Soskjaer. Nhờ đó, Quỷ đỏ đang là ứng cử viên sáng giá cho một vị trí trong Top 4 Premier League đồng thời nuôi tiếp hy vọng về một điều kỳ diệu tại Champions League năm nay.

Với những gì đã thể hiện, giới chuyên môn nhận định, Solskjaer xứng đáng với vai trò HLV trưởng Man United vốn vẫn đang để trống. Tuy nhiên, chuyên gia bóng đá hàng đầu Italia, Gabriele Marcotti lại không đồng tình với quan điểm này.

Gabriele Marcotti: Sẽ là ngu ngốc nếu Man Utd bổ nhiệm Solskjaer - Bóng Đá

Solskjaer đang dẫn dắt Man United tới những chiến thắng.

Cụ thể, Marcotti chia sẻ trên kênh ESPN: “Bạn sẽ là một kẻ ngốc tuyệt đối khi bổ nhiệm Solskjaer ngay bây giờ. Bạn nên bám sát kế hoạch ban đầu của mình và xem ai là người thực sự có sẵn và thương vụ sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu, sau đó đưa ra quyết định vào cuối tháng Năm.

Cuối cùng, nếu vẫn là Solskjaer thì cũng tốt thôi nhưng Man United sẽ hoàn toàn mất trí khi đi đến quyết định bổ nhiệm và thực hiện cam kết với Solskjaer ngay thời điểm này. Mọi chuyện vẫn chưa có gì ngã ngũ.”