Mansion88: Sốc “Man Utd đang có cơ hội mua Toni Kroos với giá khoảng 50 triệu bảng”

Theo The Sun, M.U đang có cơ hội lớn để mua siêu tiền vệ Real – Toni Kroos với giá khoảng 50 triệu bảng ở mùa hè năm nay.
 
Toni Kroos từng là mục tiêu theo đuổi của M.U từ lâu. Tuy nhiên, Real Madrid chỉ nghĩ đến việc nhả tiền vệ người Đức vào mùa hè tới sau khi anh này sa sút trông thấy.
 
 
Trong quá khứ, Toni Kroos từng đồng ý đến M.U vào mùa hè 2013 nhưng đổi ý vào phút chốt để ở lại Bayern Munich. Một năm sau, tiền vệ này quyết định chuyển sang Real Madrid và nhanh chóng trở thành ngôi sao lớn ở Bernabeu. Anh là trụ cột của Los Blancos vô địch Champions League 3 năm liên tiếp và giành thêm La Liga 2017.
 
Tuy nhiên, phong độ của Toni Kroos đã sa sút thảm hại kể từ World Cup 2018. Nhiều người cho rằng tiền vệ 29 tuổi này đã đánh mất động lực thi đấu sau khi no nê danh hiệu cùng Real Madrid. Ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu cũng nhận ra điều này và tìm cách bán Toni Kroos ở mùa hè tới.
 
Theo The Sun, Real Madrid sẵn sàng để Toni Kroos ra đi với giá 50 triệu bảng. Đây được xem là mức giá rẻ với một tiền vệ đẳng cấp, danh tiếng như Toni Kroos ở thời điểm này và nhiều khả năng M.U sẽ không bỏ lỡ cơ hội đưa anh về Old Trafford.
 
Hiện tại, bộ khung tiền vệ của M.U đã được HLV Ole Solskjaer xây dựng khá vững với Matic, Herrera và Pogba. Tuy nhiên, giới mộ điệu tin rằng Quỷ đỏ có thể được nâng tầm nếu Kroos thế vào vị trí của Matic hoặc Herrera.