Mansion88: Sốc “Paris Saint Germain quyết tâm theo đuổi bằng được Ander Herrera”

Một lời đề nghị từ nước Pháp được cho là “không thể từ chối” đã được gửi đến cho Ander Herrera…
Một trong những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày là việc Paris Saint Germain quyết định tiếp cận tiền vệ Ander Herrera của Manchester United. Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford vào cuối mùa giải này và hiện vẫn chưa đồng ý gia hạn.

Thời gian qua, phía PSG đã theo sát tình hình, đồng thời lên kế hoạch giành chữ ký của anh trong bản hợp đồng chuyển nhượng tự do. Đây là một thông tin rất bất ngờ, bởi chỉ 2 ngày trước, có tin cho rằng, anh đã đồng ý ở lại.

Báo chí châu Âu xác nhận rằng, nhà vô địch Ligue 1 đã có những cuộc nói chuyện với Herrera và mong chờ việc có anh trong mùa Hè cùng hợp đồng có mức lương 150.000 bảng/tuần.

Tiền vệ 29 tuổi là một thành tố quan trọng trong sự hồi sinh của Quỷ đỏ dưới thời HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer, nhưng hiện tại, anh được cho là đã sẵn sàng chuyển sang Paris.

Phía Man United cũng đã có những nỗ lực và tiến triển với hy vọng giữ chân Herrera, nhưng lời đề nghị bất ngờ từ PSG trong hợp đồng 3 năm được cho là “khó có thể từ chối” với anh.

Solskjaer vẫn hy vọng có thể thuyết phục được Herrera và coi đó là một trong những ưu tiên hàng đầu của ông trong vài tháng tới. HLV người Na Uy hiểu rõ rằng, mất Herrera là một thiệt thòi lớn với Man United.

Hiện tại, Herrera đang dưỡng thương nhưng sẽ trở lại sau giai đoạn lịch thi đấu quốc tế.