Mansion88: Sốc trước động lực dành chiến thắng trước M.U của Arsenal

Theo tin mới nhất thủ thành Bernd Leno khẳng định những hành động đầy khiêu khích và châm biếm của Jesse Lingard chính là chất xúc tác giúp Arsenal có thể động lực thi đấu vào cuối tuần qua.

Sốc: Lingard là lý do Arsenal thế phải đánh bại Man Utd - Bóng Đá

Lingard từng ăn mừng đầy khiêu khích trước Arsenal tại cúp FA.

Trong trận tâm điểm vòng 30, Arsenal đã chính thức trở thành đội bóng đầu tiên có được chiến thắng trước Man Utd tại Premier League kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền chỉ đạo thay cho Jose Mourinho vào tháng 12 vừa qua.

Đây là một trận đấu mà các ngôi sao của Arsenal đã chơi rất hay, ít nhất là tốt hơn rất nhiều so với thất bại 1-3 trước Rennes hồi giữa tuần tại Europa League. Sự quyết tâm đã được các Pháo Thủ thể hiện rất rõ ngay từ những phút đầu tiên và chiến thắng 2-0 chung cuộc là điều rất xứng đáng dành cho họ.

Theo Bernd Leno, lý do khiến Arsenal có quyết tâm lớn đến vậy khi tiếp đón Man Utd không đơn thuần là vì 3 điểm, mà chính là những hành động khiêu khích và châm biếm của Jesse Lingard trước đây.

Cụ thể sau khi đánh bại Arsenal tại cúp FA, Lingard từng thực hiện một điệu nhảy Moonwalk nổi tiếng để ăn mừng, và trên trang cá nhân của mình ngôi sao của Man Utd cũng đã ví sân Emirates như ‘sàn nhảy’ của mình.

Có được màn phục thù lần này, thủ thành Leno đã cho biết: ” Bạn sẽ chẳng bao giờ bỏ qua được chuyện như thế. Bạn sẽ chẳng bao giờ muốn thấy lại điều đó. Chính vì điều này đã tiếp cho chúng tôi thêm động lực để đánh bại Man Utd.”