Mansion88: Thêm một trụ cột đồng ý gia hạn với Man Utd

Sau Juan Mata, Andreas Pereira, Matteo Darmian và Marcus Rashford đến lượt Ander Herrera đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U dưới thời Ole Solskjaer.
 
Hợp đồng của Herrera với M.U sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và tiền vệ này đã đồng ý ký một thỏa thuận mới. M.U dự tính sẽ công bố bản giao kèo mới của ngôi sao người TBN vào mùa Hè bởi hiện tại đội bóng đang tập trung vào 2 mặt trận chính, đó là Champions League và top 4 Premier League.
 
 
Như vậy, Herrera là cầu thủ thứ 5 gia hạn hợp đồng với M.U dưới thời Ole Solskjaer. Trước đó, Quỷ đỏ đã đồng ý các thỏa thuận với Juan Mata, Andreas Pereira, Matteo Darmian và Marcus Rashford.
 
Dưới thời Solskjaer, Herrera là lựa chọn thường xuyên ở hàng tiền vệ, tuy nhiên chấn thương hông đã khiến cựu ngôi sao của Bilbao phải ngồi ngoài khoảng 3 tuần. Anh trở lại ở trận đấu với Wolves nhưng đang tiếc Quỷ đỏ đã để thua 1-2 và bị loại khỏi tứ kết FA Cup.
 
Trong số những cầu thủ trên, Rashford đang khiến M.U lưu tâm nhất bởi ngôi sao 21 tuổi chưa đồng ý 1 bản hợp đồng dài hạn, trong khi anh đang được nhiều đội bóng lớn khác quan tâm. Hợp đồng cũ của chân sút người Anh đến Hè 2020 và lãnh đạo M.U đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 1 năm.
 
Trong đội 1 của M.U hiện chỉ có Antonio Valencia là cầu thủ chắc chắn ra đi vào cuối mùa. Hậu vệ 33 tuổi người Ecuador chấm dứt sự nghiệp 10 năm chơi bóng ở Old Trafford.