Mansion88: Vào sân phút 65, Công Phượng vẫn không giúp Incheon tránh khỏi thất bại

Sau thời gian chờ đợi, Công Phượng đã có trận thứ 2 thi đấu cho Incheon, ở trận này tiền đạo xứ Nghệ có mặt trên sân 25 phút cuối trận.
 
 
HLV Andersen đã tung Công Phượng vào sân ở phút 65 khi Incheon đang bị Sangju dẫn trước 1 bàn. Chỉ 5 phút sau đó, CP23 đã tạo dấu ấn bằng 1 pha đi bóng tốc độ ở trung lộ trước khi chọc khe tinh tế cho Heo Yong-jun băng xuống, tuy nhiên tiền đạo này lại dứt điểm quá hiền.
 
Đó là tình huống nguy hiểm hiếm hoi mà Incheon tạo được trước khung thành Sangju. Đội chủ nhà đã thể hiện đẳng cấp vượt trội trong những pha phối hợp ở cự ly hẹp và liên tục gây sóng gió trước cầu môn của Incheon.
 
Thế trận lấn lướt giúp Sangju có bàn thắng nhân đôi cách biệt ở phút 82. Đây là tình huống dàn xếp đá phạt rất khôn khéo của đội chủ nhà và Kim Min-uh là người dứt điểm gọn gàng, ấn định chiến thắng 2-0.
 
Trong ít phút còn lại, Incheon cố gắng tràn lên tìm kiếm bàn gỡ nhưng Sangju phòng ngự rất khoa học. Công Phượng tự tin trong các tình huống đi bóng nhưng lại khá rụt rè khi đứng trước những cơ hội dứt điểm. Điển hình ở phút 85, tiền đạo xứ Nghệ ở vị trí thuận lợi để sút bóng nhưng lại chần chừ và chuyền đi không chính xác.
 
Chung cuộc, Incheon của Công Phượng để thua 0-2 trong chuyến làm khách của Sangju ở vòng 3 K-League. Mặc dù không thể giúp đội nhà có điểm ra về nhưng đã có những dấu ấn đáng kể mà tiền đạo mang áo số 23 để lại trong 25 phút có mặt trên sân.