MU quan tâm Van de Beek

Những thông tin từ Anh và Tây Ban Nha cho biết, MU đang thể hiện sự quan tâm đến Donny van de Beek – người hùng trận Ajax thắng Tottenham 1-0.

MU quan tâm Van de Beek, Real đón Pogba

MU đang xem xét mua Van de Beek thay Pogba

Van de Beek là mẫu tiền vệ trung tâm thi đấu năng động, có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí.

Mùa này, Van de Beeck chủ yếu đá lệch phải hàng tiền vệ 3 người của Ajax. Về mức độ nào đó, anh có phong cách hoạt động kiểu Paul Pogba, nhưng rộng và nhanh hơn.

Ở tuổi 22, Van de Beek đang trải qua mùa giải thứ 4 khoác áo Ajax. Trong đó, anh đang bùng nổ hơn bao giờ hết ở vai trò hỗ trợ tấn công.

Tính đến nay, sau làm tung lưới Tottenham ở London, Van de Beek đã ghi 16 bàn cho Ajax, một con số ấn tượng với cầu thủ đá tiền vệ (Pogba cũng có 16 bàn cho MU, nhưng chủ yếu từ phạt đền).

MU đang chuẩn bị bổ nhiệm huyền thoại Rio Ferdinand vào ghế Giám đốc thể thao. Mối quan hệ giữa cựu đội trưởng Quỷ đỏ với Edwin van der Sar – CEO của Ajax – hứa hẹn là chìa khóa để giải quyết thương vụ Van de Beek.

Real Madrid chuẩn bị đón Pogba

Don Balon tiết lộ, Real Madrid và Paul Pogba đã xong các thỏa thuận, cũng như với phía MU.

MU quan tâm Van de Beek, Real đón Pogba
Real Madrid đã xong thỏa thuận về Pogba

Việc công bố chính thức hợp đồng chỉ còn vấn đề thời gian. Sở dĩ các bên giữ im lặng vì Paul Pogba còn tập trung giúp Chelsea chiến đấu cho top 4 Premier League, và Europa League.

Nguồn tin của Don Balon cho biết, Real và MU đạt thỏa thuận chung ở mức 110 triệu euro.

Giống như trường hợp của Eden Hazard, Chủ tịch Florentino Perez trực tiếp giúp Pogba tìm nhà ở Madrid.

Mới đây, khi MU hòa Chelsea 1-1, người ta cũng thấy Pogba có nói chuyện riêng với Hazard. Cuộc trò chuyện không gì khác ngoài việc tiền vệ người Pháp hỏi đối thủ (nhưng sắp thành đồng đội) về chuyện nhà mới.

Như vậy, Pogba và Hazard là những mảnh ghép đầu tiên của Real từ khi Zidane trở lại. Sắp tới, Toni Kroos sẽ ra đi, và đích đến có thể là MU.