Pep tố truyền thông bịa đặt chuyện Iniesta và Stones

HLV Pep Guardiola khẳng định không hề có chuyện Man City muốn chiêu mộ tiền vệ Andres Iniesta của Barcelona như truyền thông thêu dệt.


Pep tố truyền thông bịa đặt chuyện Iniesta và Stones
Iniesta sẽ chia tay Barca sau khi mùa giải 2017/18 hạ màn để sang Trung Quốc dưỡng già. Thế nhưng, vẫn có nhiều tin đồn nói rằng Man City của Pep đang cố gắng lôi kéo tiền vệ 33 tuổi tới Etihad vào Hè này, cộng thêm trung vệ John Stones sẽ ra đi tìm bến đỗ mới. 
Đề cập tới những câu chuyện này, Guardiola bức xúc cho biết: “Có quá nhiều thông tin giả về chuyển nhượng và tôi sẽ không đưa ra bình luận về chúng. Iniesta đã quyết định tương lai của mình. Cậu ấy muốn tới Trung Quốc và kết thúc sự nghiệp tại đây. Sau đó, Iniesta phải trở lại Barca giúp đội bóng phát triển lứa cầu thủ kế cận. Chẳng bao giờ có cơ hội cho Man City hết.
Stones sẽ không rời Man City
Stones sẽ không rời Man City
Tôi cho rằng khi đã quyết định rời Barca, không đời nào Iniesta tới Manchester. Nếu muốn tiếp tục chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, cậu ấy sẽ không ra đi. Chúng tôi không thể cho Iniesta những gì cậu ấy đã có tại Barca. Cậu ấy đưa ra quyết định vì những lý do khác chứ không đơn thuần chỉ là bóng đá.
Còn về trường hợp của Stones. Đây tiếp tục là một thông tin bịa đặt. Tôi không hiểu nổi bằng cách nào mà mọi người lại tin Man City sẽ bán Stones. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ, một tuyển thủ Anh. Stones là một trong những mảnh ghép quan trọng giúp Man City vô địch Ngoại hạng Anh. 
6 tháng đầu tiên cậu ấy thi đấu rất hay, nhưng sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia, Stones đã dính chấn thương. Stones sẽ không rời Man City. Tôi không biết mình sẽ ở Manchester bao lâu nữa, nhưng chừng nào tôi còn ở đây, cậu ấy sẽ không đi đâu hết. Những người cho biết Man City sẽ bán Stones đều là những kẻ giả dối”.