Tổng hợp các hình thức cược chấp trong soi kèo bóng đá tại v9bet

Tổng hợp các hình thức cược chấp trong soi kèo bóng đá tại v9bet

Đối với những tay chơi kèo cược chuyên nghiệp, các thông số tỷ lệ kèo đã không còn quá xa lạ với họ. Dẫu vậy, với những anh em mới “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường cá độ thì vẫn chưa thể sành sõi vấn đề này.

Những hình thức cược chấp trong soi kèo

Những hình thức cược chấp trong soi kèo bóng đá khá đa dạng và phong phú. Kèo chấp đồng banh thì nếu đội chủ nhà giành chiến thắng với bất kì tỷ số nào, người chọn bắt đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng và ngược lại. Hai đội hòa nhau thì kèo hòa.

Chấp nửa trái

Chủ nhà chấp đội khách nửa trái và nếu giành chiến thắng, anh em đặt cược đội chủ nhà sẽ thắng kèo. Nếu chủ nhà thua hoặc hòa đội khách, người chọn đội khách sẽ giành chiến thắng.

Trường hợp đội chủ nhà chấp đội khách nửa một, đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên, đội khách thua kèo. Nếu đội chủ nhà chỉ thắng đội khách với cách biệt 1 bàn, chủ nhà được nửa tiền và đội khách thua nửa tiền. Người chọn đội khách sẽ thắng kèo, được ăn cả nếu đội chủ nhà thua trận hoặc hòa kèo.

Chấp 1 trái

Đối với trường hợp đội chủ nhà chấp đội khách 1 trái, nếu chủ nhà giành chiến thắng với cách biệt 2 quả trở lên, người chọn đội chủ nhà sẽ thắng kèo. Nếu đội chủ nhà chỉ đánh bại đội khách với cách biệt 1 bàn thì coi như kèo này hòa. Trường hợp đội khách giành chiến thắng hay trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, người chọn đội khách sẽ “ăn đủ”.

những hình thức cược chấp trong soi kèo

Chấp 1 trái rưỡi

Trường hợp chủ chấp đội khách 1 trái rưỡi, người bắt kèo đội chủ nhà sẽ thắng kèo nếu đánh bại đội khách với cách biệt 2 bàn trở lên. Nếu chủ nhà chỉ đánh bại đội khách với cách biệt 1 bàn, người đặt đội khách sẽ ăn nửa tiền, người đặt đội chủ nhà sẽ mất nửa tiền. Người chọn đội khách sẽ ăn đủ nếu 2 đội hòa nhau hoặc đội khách giành chiến thắng.

Bài viết trên đây nói về những hình thức cược chấp trong soi kèo theo góc nhìn đa chiều và khách quan của tác giả. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin bổ ích, những kỹ thuật bét bóng trong cá cược luôn luôn thắng. Chúc các bạn luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.