TRỰC TIẾP Nam Định – HAGL

Vòng 19 V.League 2019 sẽ diễn ra cuộc đối đầu rất đáng chú ý giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường. Trước chủ nhà Nam Định, HLV Lee Tae Hoon đã có những tính toán để đưa đội hình có thể tạo ra những bất ngờ trong trận đại chiến này.

 

Sân Thiên Trường đang là lợi thế cực lớn ở mùa giải này của Nam Định và cũng là “tử địa” cho những đội hành quân đến nơi này. Nam Định từng đánh bại cả Hà Nội, Thanh Hóa, Viettel và mới nhất là Sông Lam Nghệ An tại vòng đấu vừa qua. Chiến thắng này có một phần rất lớn từ những cổ động viên của họ. Không một vòng đấu nào Nam Định thi đấu mà sân Thiên Trường không chật kín.

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai cũng sở hữu một lực lượng cổ động viên hùng hậu không kém. Fan hâm mộ của đội bóng phố núi có mặt khắp cả nước. Tình yêu này xuất hiện bắt đầu từ lứa U.19 Việt Nam với những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh…. dù chưa từng một lần lên ngôi vô địch, thậm chí là top 3 nhưng sức hút của Hoàng Anh Gia Lai chưa bao giờ sụt giảm.

Cuộc chiến chiều nay sẽ vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa khi một chiến thắng sẽ là liều thuốc bổ để những chàng trai phố núi ấy lại niềm tin của người hâm mộ. Hai vòng đấu vừa qua, Tuấn Anh cùng đồng đội đã giành những chiến thắng đầy cảm xúc trước Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa. Một một kết quả tốt không chỉ giúp HAGL cải thiện vị trí mà còn củng cố niềm tin hơn khi thời gian qua họ chơi thật sự không ổn định.