trung vệ A Hoàng chưa có tác động với Zarour Chaher

Theo HLV Phạm Như Thuần, trung vệ A Hoàng chưa có tác động với Zarour Chaher bên phía Sanna.KH trong tình huống HAGL chịu quả phạt đền.

HLV Như Thuần: HAGL không đáng phải chịu penalty
Phút 87 trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và HAGL, tỷ số đang là 1-0 nghiêng về phía đội bóng phố Núi, trung vệ Zarour Chaher ngã trong vòng cấm sau tình huống bật cao đánh đầu đón đường chuyền của đồng đội. 
Trọng tài Nguyễn Văn Kiên lập tức cho Sanna.KH được hưởng quả đá phạt đền khi cho rằng trung vệ A Hoàng của HAGL đã có tác động với Chaher trong tình huống trung vệ người Pháp bật cao đánh đầu khi đó. Để rồi trên chấm 11 mét, Trần Văn Vũ dứt điểm thành công gỡ hòa chung cuộc 1-1 cho Sanna.KH trước HAGL. 
Tình huống dẫn đến quả penalty tranh cãi cho Sanna.KH. Trọng tài cho rằng Zarour Chaher bị ngã sau tác động của Văn Hạnh 
Nói về tình huống gây tranh cãi này, HLV Phạm Như Thuần chia sẻ trên truyền hình: “Cá nhân tôi khi xem lại góc quay ở tình huống ấy thì đó không phải là pha phạm lỗi rõ ràng của A Hoàng đối với Chaher. Tác động ở đây không có, kể cả đó là đẩy tay hay xô phía sau bởi A Hoàng với Chaher. Cả hai cầu thủ cũng đang chạy bằng nhau. Zarour Chaher cũng chạm bóng bằng đầu trong tình huống đánh đầu”.