v9bet – Ban lãnh đạo CLB HAGL sẽ hỗ trợ tối đa nếu Văn Thanh và Tuấn Anh được triệu tập

Trưởng đoàn bóng đá câu lạc bộ HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định, HAGL sẽ tạo điều kiện hết mức để Tuấn Anh và Văn Thanh lên tuyển nếu như được HLV Park Hang Seo triệu tập.
Hậu vệ Văn Thanh của HAGL vừa mới bình phục chấn thương, nhưng thi đấu rất hay ở trận gặp Viettel ở vòng 9 V-League 2019. Trong khi đó, Tuấn Anh cũng chơi ổn định ở V-League 2019 và dần lấy lại phong độ đỉnh cao.

Hiện tại, Tuấn Anh đang hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng có tiền sử chấn thương. Trong khi đó, Văn Thanh mới hồi phục được 97% nên có nhiều ý kiến cho rằng, HAGL nên giữ 2 cầu thủ này ở lại câu lạc bộ thay vì cho lên tuyển đá King’s Cup 2019 vào đầu tháng 6 tới.

Tuy nhiên, quan điểm của Trưởng đoàn bóng đá câu lạc bộ HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh lại khác, ông cho biết: “Từ nay tới King’s Cup 2019  còn khoảng 3 tuần nữa và V-League vẫn đá đến vòng 13 mới tạm nghỉ. Tôi tin rằng, cầu thủ của mình có đủ thời gian để bình phục”.

“Quan điểm của HAGL là khi cầu thủ có đủ điều kiện để thi đấu cho ĐTQG thì đội bóng không bao giờ giữ lại. Thậm chí, chúng tôi rất vui nếu Văn Thanh và Tuấn Anh được gọi trở lại đội tuyển. Bởi vì cả hai đã có thời gian dài không được khoác áo ĐTQG.

Trường hợp của Tuấn Anh thậm chí còn chưa lần nào làm việc với thầy Park. Theo quan điểm của tôi, HLV Park Hang Seo gọi ai là quyền của ông ấy, về phía câu lạc bộ, chúng tôi luôn ủng hộ cầu thủ của mình lên tuyển” – ông Tấn Anh chia sẻ thêm.

Theo thông tin từ VFF, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách triệu tập sau vòng 12 V-League 2019. Ở lần triệu tập này, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ gọi 25 cầu thủ lên tuyển. Theo lịch dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 2/6.

Hai gà son của Bầu Đức có được triệu tập? Hãy dự đoán bằng cách đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.