v9bet – Cơ hội cho Man Utd trong cuộc đua top 4

Cuộc đua top 4 mùa này đang diễn ra hấp dẫn theo kiểu… khó đỡ, khi các đội cạnh tranh nhau liên tiếp mất điểm. Từ M.U cho đến Arsenal, Chelsea và Tottenham. Ở vòng này, Tottenham sẽ chắc chắn có mặt trong top 4 nếu đánh bại Bournemouth, nhưng họ không làm được. Đó đã là trận thua thứ 3 trong 4 trận gần nhất của đội bóng áo trắng tại Premier League.
Nếu thắng Huddersfield tối nay, M.U sẽ rút ngắn khoảng cách với Tottenham xuống còn 2 điểm và họ còn nguyên cơ hội vượt qua đối thủ này. Bởi lẽ Tottenham sẽ phải gặp Everton ở vòng cuối cùng. Hiện tại, Everton đang là một trong những đội có phong độ cao nhất giải và họ đã thắng cả Chelsea, Arsenal và M.U trong thời gian qua.
 
Cơ hội cho M.U vượt mặt Chelsea và Arsenal cũng không nhỏ, vì lịch thi đấu của họ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Sau trận đấu với Huddersfield, M.U sẽ gặp một đội chắc chắn xuống hạng khác là Cardiff City. Vì thế, tất cả đều tin đây là cơ hội vàng cho Quỷ đỏ thắp lại hy vọng giành vé dự Champions League tưởng như đã “tắt ngúm” trước đó.
 
Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ M.U có tận dụng được cơ hội của họ hay không. Về lý thuyết, Huddersfield là đối thủ dễ chơi nhất Premier League lúc này. Sau khi phải nhận vé xuống hạng, Huddersfield đã chủ trương xoay vòng lực lượng, sử dụng nhiều tài năng trẻ để tích lũy kinh nghiệm cho cuộc chiến ở Championship mùa sau. Đội bóng của Jan Siewert cũng để thua 8 trận liên tiếp vừa qua.
 
M.U cũng có phong độ không khá hơn bao nhiêu. Họ đã thua 7 trong 10 trận gần nhất, thắng 2 trận và hòa 1 trận còn lại. Trong chuỗi trận này, có đến 5 trận M.U “tịt ngòi”. Đặc biệt, họ đã thua 5 trận liên tiếp trên sân khách – chuỗi kết quả tệ nhất lịch sử đội. Nếu không thể cải thiện tình hình, M.U chưa chắc đã thắng nổi Huddersfield vốn rất thoải mái về tâm lý. 
 

 

Man Utd có dành lấy cơ hội này để vào top 4? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.