v9bet – Liverpool đang sở hữu một trong những hậu vệ trái tốt nhất thế giới

Cựu danh thủ John Arne Riise mới đây đã dành ra rất nhiều lời khen ngợi cho Andrew Robertson – hậu vệ trái Liverpool.

Khi nhắc đến sức mạnh của Liverpool trong mùa giải năm nay, ngoài khả năng săn bàn của Salah, bức tường thép mang tên Van Dijk,… thì sự cơ động và hiệu quả của Andrew Robertson bên hành lang cánh trái cũng là điều được truyền thông khen ngợi rất nhiều.

 Andrew Robertson là một chìa khóa rất quan trọng của Liverpool trong mùa giải năm nay.

Tuy là một hậu vệ, nhưng Andrew Robertson thực tế đang là một trong những cây chuyền bóng hay nhất của Liverpool vào thời điểm hiện tại khi đã có tới 9 đường kiến tạo từ đầu mùa.

  • Từng là một hậu vệ trái và có phong cách thi đấu tương đối tương đồng với Andrew Robertson, John Arne Riise chắc chắn hiểu rất rõ những đóng góp mà “hậu bối” của mình dành cho Liverpool suốt hơn 1 năm qua.

“Thành thật mà nói, với phong cách thi đấu của mình, cậu ấy còn có thể tiến bộ hơn nữa. Robertson đang là một trong những hậu vệ trái tốt nhất thế giới, cậu ấy có thể trở thành cầu thủ giỏi nhất trong tương lai gần.”

“Cậu ấy là mẫu hậu vệ biên hiện đại khi có thể làm nhiều công việc trong một trận đấu. Không chỉ phòng thủ, những hậu vệ biên ở thời điểm hiện tại cần phải biết hỗ trợ tấn công, dứt điểm và hỗ trợ các đồng đội. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Andy Robertson, tôi tin rằng cậu ấy sẽ còn tiến bộ hơn nữa.”

Đăng ký V9bet để thử tài dự đoán bóng đá các bạn nhé