v9bet – Man Utd quyết tâm nổ 2 bom tấn trước khi du đấu

Theo thông tin mới nhất, MU đang cố gắng đẩy nhanh quá trình đàm phán để chiêu mộ 2 “bom tấn” trước chuyến du đấu vào tháng 7 tới.
 
Công tác chuyển nhượng của M.U ở mùa hè 2019 đang gặp rất nhiều khó khăn. Trong bối cảnh không thể giành vé dự Champions League, Quỷ đỏ dường như không còn đủ sức hút với các ngôi sao lớn.
 
Đến thời điểm này, M.U chỉ có một thương vụ gần thành công, đó là chiêu mộ cầu thủ ít tên tuổi Dan James từ Swansea. Trong khi đó, họ không có bất cứ tiến triển nào trong việc theo đuổi các ngôi sao lớn như Kalidou Koulibaly hay De Ligt.
 
Tuy nhiên, tin mới nhất của The Sun khẳng định phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward tự tin chốt 2 “bom tấn” trước khi CLB này du đấu châu Á vào giữa tháng 7 tới.
 
The Sun trích lời một người ở M.U cho biết: “Các thành viên ở Carrington đã nhận thông báo rằng họ phải chuẩn bị đón ít nhất 2 tân binh trước ngày 1/7 tới. Chúng tôi rất tự tin sẽ có ít nhất 2 tân binh gia nhập CLB ở thời điểm này. Cuộc đàm phán thực tế đã diễn ra từ lâu. Nếu thuận lợi, M.U thậm chí sẽ có 4 gương mặt mới đi du đấu cùng đội”.
 
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.