v9bet – Nóng “Newcastle sắp được đầu tư cực lớn từ siêu giàu UAE”

Theo thông tin mới nhất, Newcastle đang đứng trước giấc mộng đổi đời khi được tỉ phú siêu giàu người UAE, Sheikh Khaled bin Zayed Al Nehayan hỏi mua.
 
Sáng nay, truyền thông Anh loan tin Newcaslte sắp được sang tay cho tỉ phú siêu giàu người UAE, Sheikh Khaled bin Zayed Al Nehayan với giá 350 triệu bảng. 
 
Sheikh Khaled vốn là chú của ông chủ Man City, Mansour bin Zayed Al Nahyan và cũng nằm trong nhóm gia đình hoàng gia Abu Dhabi. Ông là chủ sở hữu tập đoàn Bin Zayed nổi tiếng về năng lượng và xây dựng ở UAE.
 
Không ai rõ tài sản riêng của Sheikh Khaled là bao nhiêu, nhưng tổng giá trị tài sản mà gia đình sở hữu lên đến 150 tỷ bảng. Cuối năm ngoái, vị tỉ phú 61 tuổi này từng chi ra 2 tỉ bảng hỏi mua Liverpool nhưng không thành công. Sau thời gian phân tích và suy nghĩ, Sheikh Khaled cuối cùng quyết định mua lại Newcastle từ Mike Ashley. 
 
Thương vụ này hứa hẹn mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Mike Ashley đã công khai rao bán Newcastle hơn một năm nay nhưng không tìm được đối tác chấp nhận mức giá 350 triệu bảng. Với Sheikh Khaled, ông sẽ thỏa mãn tham vọng sở hữu một CLB riêng ở Premier League. Với bản thân Newcastle, đội bóng này sẽ thoát cảnh “sống mòn” kéo dài nhiều mùa giải qua.
 
Háo hức nhất tất nhiên là người hâm mộ Newcastle. Với bản hồ sơ hoành tráng mà Sheikh Khaled sở hữu, rất nhiều người yêu mến “Chích chòe” đã nghĩ đến viễn cảnh CLB này mua một loạt ngôi sao giống như Man City trước đây và từng bước tiến về đỉnh cao.
 
Newcastle vốn là một trong những CLB lâu đời và có tiếng tăm nhất ở nước Anh với 126 năm lịch sử. Trong quá khứ, đội bóng này từng 4 lần vô địch quốc gia và 6 lần vô địch FA Cup. Sân St James’ Park của họ cũng thuộc hàng top ở Premier League với sức chứa hơn 52 nghìn người.
Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.