v9bet – Zinedine Zidane bóng gió về tương lai của Gareth Bale

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid trở nên vô cùng đen tối khi HLV Zinedine Zidane cho biết ông đã đưa ra quyết định với ngôi sao người xứ Wales.
 
Cho dù hoàn toàn khỏe mạnh nhưng Gareth Bale vẫn bị HLV Zinedine Zidane gạch tên khỏi trận đấu giữa Real Madrid và Real Sociedad. Trong vòng một tuần, ngôi sao người xứ Wales đã bị loại khỏi hai trận đấu của Los Blancos mà không có bất cứ lý do nào.
 
Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng tương lai của Bale đã được định đoạt và tiền đạo 29 tuổi này không còn cơ hội tại Bernabeu. Trước sức ép của cánh phóng viên sau trận thua 1-3 trước Real Sociedad hôm qua, HLV Zidane ám chỉ ông đã gửi thông điệp rõ ràng đến Bale.
Khi được hỏi về lý do loại bỏ Bale, HLV người Pháp trả lời: “Tôi không biết, chúng ta hãy chờ xem cậu ấy thi đấu trong tuần tới hay không. Cậu ấy hoàn toàn khỏe mạnh. Những gì tôi thực hiện trong tuần này rất rõ ràng, và các anh phải chờ xem tôi sẽ làm gì trong tuần tới, và trong mùa giải tới”.
Trong khi đó, tờ AS mô tả mối quan hệ của Bale và Zidane là “không thể hàn gắn”. HLV người Pháp từng có ý định đẩy Bale ra đi sau mùa giải trước nhưng không được Real Madrid đồng ý. Cộng thêm việc CLB này bán Ronaldo, Zidane đã chủ động từ chức. Lần trở lại này, Zidane nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chủ tịch Flo Perez và lập tức điền tên Bale vào danh sách cần thanh lý.
Bale có tiếp tục gắn bó với Real? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.