Văn Hậu đá chính, đội dự bị SC Heerenveen hòa đáng tiếc

Mặc dù đã có được bàn thắng dẫn trước từ rất sớm nhưng cuối cùng đội dự bị của SC Heerenveen vẫn bị cầm hòa đáng tiếc trên sân nhà trước Heracles.

van hau da chinh doi du bi sc heerenveen hoa dang tiec

Trong trận đấu này, Văn Hậu tiếp tục được HLV trưởng Jansen cho thử lửa ở các trận đấu cho đội hình dự bị của Heerenveen. Cầu thủ người Thái Bình được xếp chơi ở vị trí hậu vệ cánh.

Ngay từ phút thứ 2, Heerenveen đã sớm có bàn mở tỉ số của trận đấu. Anders Dreyer có pha đột phá rồi tung cú dứt điểm chuẩn xác hạ gục thủ thành Bucket bên phía Heracles giúp đội chủ nhà vươn lên dẫn trước 1-0.

Tuy nhiên, sau khi bước vào hiệp 2 không lâu, đội khách đã còn bàn thắng san bằng tỷ số ở phút 59. Pha đá phạt hàng rào đẳng cấp của Van den Buijs ở khoảng cách 20m đã giúp đội khách san bằng cách biệt.

Ở trận đấu này, Văn Hậu được chơi ở vị trí sở trường là hậu vệ cánh, anh được giao nhiệm vị theo kèm cầu thủ tấn công nguy hiểm mang áo số 7 là Cijntje. Cầu thủ sinh năm 1999 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và chơi trọn vẹn 90 phút.

Đây là lần đầu tiên Văn Hậu thi đấu hết một trận cho SC Heerenveen trước đó cầu thủ này mới chỉ có 70 phút ra sân ở trận hòa với Feyenoord.