Bùi Tiến Dũng có thể giải nghệ vì chấn thương

Trong buổi tập chiều nay 19/4, thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn ra sân tập cùng các đồng đội, chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng ở vòng 6 V-League. 

Bên lề buổi tập, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những giải đáp về chấn thương của thủ thành Bùi Tiến Dũng.

 

Chiến lược gia người Thanh Hóa khẳng định, thông tin thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương có thể phải giải nghệ chỉ là tin đồn.

“Tôi không hiểu thông tin này từ đâu. Người ta đưa ra để câu view, gây sốc hay thế nào đó thôi. Chấn thương của Tiến Dũng hiện tại đã bình phục 90%. Tôi muốn Tiến Dũng chữa trị dứt điểm, không muốn bị đi bị lại”, ông Nghiêm nói.

Ông Nghiêm cũng giải thích thêm về trường hợp cầu thủ của Hà Nội từng bị chấn thương cổ tay như Tiến Dũng phải giải nghệ là thủ thành Lê Văn Sơn.

“Ngày trước Hà Nội cũng từng có một cầu thủ được lên U23 là thủ thành Lê Văn Sơn thời HLV Phan Thanh Hùng. Lê Văn Sơn cũng bị chấn thương khớp xoay cổ tay. Thế nhưng cầu thủ này lại giấu để cố gắng tập khiến chấn thương ngày càng nặng. Chấn thương khớp cổ tay mà bị nặng rất khó hồi phục để thi đấu trở lại. Còn Bùi Tiến Dũng tôi muốn hồi bạn ấy bình phục hoàn toàn”.

Su that thu mon Bui Tien Dung co the giai nghe vi chan thuong hinh anh 1

Bùi Tiến Dũng trong buổi tập trước trận đấu với Yangon United ở AFC Cup mới đây

Bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội cũng chia sẻ thêm: “Sau khi đi U23 Việt Nam về, Tiến Dũng bị chấn thương ở cổ tay nhưng sau thời gian điều trị tại CLB, hiện tại đã bình phục và có thể tập cùng với đội”.

Bác sĩ Luân một lần nữa khẳng định, chấn thương của Tiến Dũng không ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu của anh, còn việc anh có được thi đấu ở đội hình chính của Hà Nội hay không là vấn đề chuyên môn và do HLV trưởng quyết định.

Bùi Tiến Dũng gia nhập Hà Nội từ đầu mùa theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có phút nào ra sân ở V-League.