Faouzi Ghoulam xứng đáng người hùng của Napoli

Sự bùng nổ trong hiệp 2 đã giúp Napoli duy trì được chuỗi trận toàn thắng. Nhưng khúc khải hoàn với tỷ số 3-2 đầy kịch tính của Napoli trên sân của SPAL rạng sáng qua đã không thể xảy ra, nếu không có sự tỏa sáng của Faouzi Ghoulam.

Napoli giới thiệu người hùng Ghoulam

Ghoulam không phải cái tên “hot” trong đội hình Napoli, vốn đang nổi lên trở thành một trong những đội bóng tấn công hay nhất châu Âu. Nhưng hậu vệ trái người Algeria đã có trận đấu thuộc loại xuất sắc nhất kể từ khi gia nhập Napoli vào đầu năm 2014.
Khi Napoli đang bế tắc, chính Ghoulam đã lật bóng chuẩn xác từ cánh trái, tạo điều kiện cho Jose Callejon lẻn xuống đánh đầu nâng tỷ số lên 2-1.
Tình huống chói sáng nhất của Ghoulam xảy ra ở phút 83, khi Napoli vừa bị gỡ hòa 2-2 cách đó vài phút. Nhận bóng từ giữa sân, Ghoulam đã thực hiện pha solo qua 2 cầu thủ SPAL. Từ khoảng cách khoảng hơn 20m, góc sút thuận lợi nhưng lại trái chân thuận, Ghoulam đã bất ngờ thực hiện cú cứa lòng hiểm hóc bằng chân phải, bóng đi sệt lượn vào góc khung thành khiến thủ môn Alfred Gomis của SPAL ngỡ ngàng.