Liverpool có thể mất Van Dijk vào tay Barca ?

Kể từ khi chuyển tới Liverpool vào tháng 1/2018, Van Dijk đã tự khẳng định mình là một trong những trung vệ hay nhất thế giới. Cầu thủ người Hà Lan là nhân tố quan trọng góp phần mang về chức vô địch Champions League 2018/19 cũng như hướng tới danh hiệu vô địch Premier League 2019/20 của Liverpool.

Tuy nhiên bất chấp đang cực kỳ thành công và hạnh phúc tại đội bóng vùng Merseyside, Van Dijk vẫn có nguy cơ bị các ông lớn như Barca hay Real ve vãn. Đó là lời cảnh báo từ cựu tiền vệ Paul Ince.

Virgil Van Dijk.
Virgil Van Dijk.

 

“Tôi nghĩ Liverpool đang có cơ hội để làm nên những điều tuyệt vời tại cả Premier League và Champions League”, Ince chia sẻ. “Những đội bóng vĩ đại sẽ giành được các danh hiệu lớn năm này sang năm khác”.

“Câu hỏi đặt ra bây giờ là họ có thể mạnh hơn nữa hay không. Liverpool đang có nhiều cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn nhưng trong bóng đá mọi thứ đều không thể đoán trước được”.

“Ngoài ra, Liverpool cũng cần phải giữ chân được các trụ cột của mình. Họ từng có kinh nghiệm với trường hợp của Luis Suarez và Philippe Coutinho. Bây giờ người đang cần phải giữ chính là Van Dijk”.

“Hiện đang có rất nhiều ông lớn muốn có chữ ký của cậu ấy, như Barca hay Real. Đó là mặt trái của sự thành công. Khi bạn gặt hái được những vinh quang thì cũng là lúc các đội bóng khác cảnh giác với bạn và nhăm nhe cướp đi các trụ cột của bạn”.