Lộ khoảng thời gian Dembele phải tạm chia tay Barcelona

Trong lúc đang thi đấu thăng hoa, thì Ousmane Dembele lại gặp chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu.

Cụ thể trong trận đấu với Leganes vào rạng sáng 21/01, Dembele đã dính chấn thương và tỏ ra vô cùng đau đớn trong lúc nằm trên sân. Ngay sau đó ngôi sao số 11 cũng đã không thể tiếp tục thi đấu và rời sân.

Lộ khoảng thời gian Dembele phải tạm chia tay Barcelona - Bóng Đá

 Ousmane Dembele sẽ không thể thi đấu cho Barcelona trong 2 tuần.

Tuy nhiên may mắn cho Barcelona, khi chấn thương của Dembele được đánh giá là không quá nặng và anh sẽ phải chỉ cần nghỉ ngơi trong vòng 2 tuần là đã có thể trở lại thi đấu. Trên trang chủ, Barcelona đã thông báo:

“Sau khi tiến hành kiểm tra, Ousmane Dembele được xác nhận là bị bong gân cổ chân và điều này sẽ khiến anh không thể thi đấu trong vòng 15 ngày tới.”

Mặc dù thời gian vắng mặt không quá lâu, nhưng có lẽ Barcelona cũng sẽ rất nhớ Dembele khi cầu thủ này đang có được phong độ rất tốt trong mùa giải năm nay. Cụ thể Dembele đã có được 13 bàn từ đầu mùa, phong độ tốt đến nỗi anh đã khiến Coutinho phải cảm thấy lo lắng về tương lai của mình.

Dembele dự kiến sẽ không thể góp mặt trong cả lượt đi lẫn lượt về tại tứ kết Copa del Rey trước Sevilla, cũng như 2 trận đấu tại La Liga trước Girona và Valencia.