Lứa cầu thủ trẻ của HAGL đang tuột dốc không phanh

Từ những cầu thủ trẻ được kỳ vọng là tương lai cả nền túc cầu, Công Phượng và các đồng đội được ví như “Peter Pan” – đứa trẻ không bao giờ lớn. Tiếc rằng bầu Đức cứ mải chuyện “trên trời”!

Bầu Đức hãy cứu quân mình

Công Phượng và đồng đội đang buồn chán

HAGL với những cầu thủ chất lượng được ăn tập bài bản tạo được sự thành công rực rỡ khi họ vừa ra mắt ở các giải trẻ. Dù không có nhiều danh hiệu nhưng không ai phủ nhận tài năng của những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh. Bầu Đức đã mạnh dạn sử dụng những đứa con cưng của mình vào sân chơi khắc nghiệt V-League để mong họ trưởng thành, nhưng 3 mùa giải nếm mùi sân chơi cao nhất Việt Nam, có lẽ mọi thứ đã quá tầm kỳ vọng của ông.
Thậm chí, thất bại gần nhất ở SEA Games 29, giải đấu bầu Đức tự tin “những đứa trẻ” của ông sẽ làm nên chuyện thì U22 Việt Nam ra về sớm tương tự như những tuyên bố trước đó “Mùa này Thanh Bình ghi nhiều bàn thắng hơn Công Vinh”, hay “Có Lee Nguyễn, HAGL sẽ vô địch”. Cú ngã đau trên đất Malaysia đến giờ có thể cảm nhận được nó chưa phai nhòa trong ký ức của nhiều cầu thủ HAGL. Từ ĐTQG, Công Phượng, Văn Thanh nhạt nhòa trên sân Campuchia.