Man City có thể đá C1 mùa tới

Cha của Earling Haaland gieo sầu cho MU, Man City vẫn có thể đá Champions League mùa tới là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 6/3.

Cha Earling Haaland báo tin buồn cho MU

Earling Haaland mới từ Red Bull Salzburg gia nhập Dortmund vào hồi tháng 1 vừa qua, tuy nhiên đã sớm có những tin đồn về bến đỗ tiếp theo của sao trẻ 19 tuổi.

Haaland gieo sầu MU, Man City có thể đá C1 mùa tới
Haaland sau khi ‘lật kèo’ thầy cũ, đến Dortmund thì sẽ tiếp tục phớt Quỷ đỏ để đến Real Madrid?

Đó là vì MU và Real Madrid đều bày tỏ sự quan tâm. Chính xác thì trước khi tiền đạo Na Uy gật đầu với CLB Đức, Solskjaer đã gặp và thuyết phục học trò cũ về Old Trafford với mình, nhưng bất thành.

Real Madrid thì được cho quyết định ‘bỏ’ Paul Pogba để tập trung Earling Haaland.

Bản thân cầu thủ này thì vừa lên tiếng thổ lộ, vô cùng thích thú kiểu di chuyển rất nhiều CLB trong sự nghiệp của thần tượng Zlatan Ibrahimovic, nên có những suy đoán Earling Haaland có thể không gắn bó lâu với Dortmund.

Điều đó cho MU hi vọng lớn, nhưng cha của cầu thủ này, ông Alf-Inge Haaland vừa lên tiếng dội gáo nước lạnh, khi ám chỉ rằng con trai ông có thể gia nhập Real Madrid một ngày.

“Chúng tôi có liên kết với hơn 100 đội bóng, nhưng sự thật là La Liga là một giải đấu rất tốt cho con trai tôi, Earling Haaland. Nơi đó có những đội bóng tuyệt vời.

Bạn sẽ khó có thể ngờ một ngày nào đó nó chơi bóng ở Tây Ban Nha. Điều gì đến, sẽ đến”.

Haaland có 12 bàn sau 9 trận cho Dortmund, ghi 40 bàn (tính cả Salzburg) sau 31 lần ra sân.

Man City có thể vẫn đá C1 mùa tới

Tờ Daily Mail thông tin, Man City vẫn có thể góp mặt ở đấu trường Champions League mùa tới, ngay cả khi Tòa án trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) giữ nguyên lệnh cấm 2 năm của UEFA.

Haaland gieo sầu MU, Man City có thể đá C1 mùa tới
Pep Guardiola và học trò có thể vẫn đá C1 mùa tới

Hiện CAS xác nhận đã thụ đơn kháng cáo của Man City về việc bị buộc tội vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính của UEFA.

GĐĐH Ferran Soriano của Man City nêu rõ, các cáo buộc ‘đơn giản là không đúng sự thật’.

Một tuyên bố từ phía tòa án được cho nói rằng, ‘không biết chính xác’ khi nào vấn đề sẽ được giải quyết xong xuôi.

Chuyện này tùy thuộc vào vụ kiện kéo dài trong bao lâu. Điều đó có nghĩa, Man City vẫn có thể góp mặt ở Cúp C1 mùa tới, ngay cả khi họ kháng cáo không thành công.

Vấn đề có thể tùy thuộc vào việc Man City xin tạm hoãn lệnh cấm và phía CAS là người xem xét.