Mourinho dạy trực tuyến các cầu thủ tập luyện mùa Covid-19

Khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nước Anh, để hạn chế sự giao tiếp trực tiếp mà vẫn giúp các cầu thủ hoàn thành giáo án tập luyện thể lực, đích thân Mourinho hướng dẫn, chỉ đạo các cầu thủ Tottenham tập luyện thông qua video trực tuyến.
Mourinho hướng dẫn cầu thủ Tottenham tập luyện
 
Cũng như nhiều giải đấu khác, Premier League chưa hẹn ngày trở lại do dịch Covid-19 đang hoành hành ở Anh và nhiều quốc gia trên thế giới. Hầu hết các CLB Anh đã đóng cửa sân tập, cho phép các cầu thủ tự cách ly ở nhà riêng.
 
Đa số BHL các CLB đã gửi giáo án cho các cầu thủ tự tập luyện ở nhà để họ duy trì thể lực, vóc dáng. Nhưng riêng BHL Tottenham lại có cách đào tạo riêng của họ. Cụ thể, Mourinho đã tổ chức các buổi tập cho các học trò thông qua video trực tuyến.
 
Tại các buổi tập trực tuyến này, Mourinho cùng các trợ lý của ông đã hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác. Thông qua video, họ cũng có thể quan sát từng cầu thủ tập luyện như thế nào để có sự điều chỉnh.
 
Trong phần lớn buổi tập, Mourinho thường ngồi đạp xe đạp. Đây giống như một cách để khích lệ tinh thần tập luyện của các học trò. Quãng thời gian này cũng là cơ hội để Harry Kane, Son Heung-min và tân binh Steven Bergwijn hồi phục để có thể tái xuất khi giải đấu trở lại.