Rashford có thể sẽ không tiếp tục gắn bó với M.U

Tiền đạo Marcus Rashford có thể sẽ không tiếp tục gắn bó với M.U ở mùa giải tới nếu như HLV Jose Mourinho vẫn bỏ rơi anh như hiện tại.

Rashford kém vui nếu Mourinho vẫn tại vị ở M.U

Chân sút 20 tuổi người Anh Marcus Rashford chỉ đá chính ở 5 trong 16 trận đấu gần nhất của M.U. Ở trận M.U ngược dòng đánh bại Man City với tỷ số 3-2, Rashford cũng chỉ có 8 phút tận hưởng bầu không khí của derby Manchester.

Tổng cộng, Rashford có 43 lần ra sân ở mùa giải 2017/18 nhưng chỉ có 22 lần trong số đó là đá chính và điều đó đang khiến cho Rashford cảm thấy rất thất vọng. Sự xuất hiện của Alexis Sanchez kể từ tháng 1/2018 cho tới nay chính là điểm khởi đầu cho chuỗi ngày đáng buồn của Rashford ở “Nhà hát của những giấc mơ”.
Việc Sanchez đá cùng vị trí (tiền đạo/cầu thủ chạy cánh trái) đã khiến Rashford ít khi được HLV Mourinho trọng dụng. Anh hay bị đẩy sang cánh phải và hiếm khi có được hiệu quả như khi đá đúng sở trường. Bản thân Rashford đã ở M.U từ năm 5 tuổi và trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của đội bóng nên về cơ bản, anh không muốn quay lưng lại với CLB thời thơ ấu.