v9bet – Bằng một bảng hợp đồng mới, Man City quyết giữ chân Loroy Sane

Man City đã đề nghị một bản hợp đồng mới với ngôi sao người Đức  – Leroy Sane trước sự chèo kéo từ Bayern Munich.
Không còn là đồn đoán hay bí mật, Bayern Munich đã công khai ý định chiêu mộ Leroy Sane ở kì chuyển nhượng hè năm nay. Về phía Man City, tuy sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho tuyển thủ Đức nhưng họ cũng không tỏ ra quá vội vàng. Những thông tin mới nhất cho thấy, nhà vô địch Premier League vẫn muốn giữ chân ngôi sao chạy cánh này.
 
 
Nhà báo Sam Lee, người nổi tiếng với những thông tin nội bộ liên quan đến Man City tiết lộ, BLĐ đội bóng sẽ gặp Sane cùng đại diện của anh vào tuần tới để đàm phán về một bản hợp đồng mới (hiện còn thời hạn đến hết tháng 6/2021). Đây được coi là nỗ lực cuối cùng để The Citizens giữ chân ngôi sao 23 tuổi và trong trường hợp thất bại, họ sẽ bán anh nếu có một lời đề nghị trị giá 100 triệu euro (hoặc hơn) gửi đến sân Etihad.
 
Thực tế, Man City đã cố gắng gia hạn với Sane suốt hơn 1 năm qua. Tuy nhiên, mẹ của ngôi sao người Đức lại can thiệp và liên tục đưa ra những đòi hỏi không hợp lý, đồng thời cố thuyết phục anh trở về quê nhà khoác áo Bayern. Tuần tới, BLĐ The Citizens sẽ làm việc với đại diện hợp pháp của cầu thủ 23 là bố anh, ông Souleymane Sane.
 
Man City sẽ cố giữ Sane nhưng không phải bằng mọi giá. Nhà vô địch Premier League cũng đã nhắm sẵn người thay thế, đó là Joao Felix, ngôi sao 19 tuổi đang “nổi đình nổi đám” trong màu áo Benfica và có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 120 triệu euro.
Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.