v9bet – James Rodriguez chính thức chia tay Hùm xám sau 2 năm gắn bó

Chính thức “James Rodriguez đã chia tay Bayern Munich sau khi đội bóng Đức quyết định không kích hoạt điều khoản mua đứt anh từ Real Madrid.”
Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng tương lai của James Rodriguez ở Bayern Munich đã chính thức được ấn định. Ngôi sao người Colombia muốn rời sân Allianz Arena sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn để tìm kiếm bến đỗ mới và Hùm xám cũng chấp nhận nguyện vọng của anh, đó là không kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 42 triệu euro. 
 
 
Trên trang chủ CLB, Bayern xác nhận James sẽ chính thức trở về Real Madrid sau khi hợp đồng cho mượn 2 năm đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây:
 
“James Rodriguez sẽ rời FC Bayern Munich sau 2 năm, khi hiệu lực của bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid hết hạn vào ngày 30/6/2019. Tuyển thủ Colombia đã đề đạt nguyện vọng đến BLĐ của nhà vô địch nước Đức, đó là không kích hoạt điều khoản ưu tiên mua đứt từ Real và được chấp thuận”.
Chia sẻ sau khi chính thức đạt thỏa thuận rời Bayern, James đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể CLB cũng như NHM:
 
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CLB và NHM, những người luôn dành cho chúng tôi sự cổ vũ tuyệt vời. Tôi đã trải qua 2 năm không thể nào quên ở Munich và luôn cảm thấy hạnh phúc ở đây. Tôi sẽ luôn lưu giữ, trân trọng những kí ức tuyệt vời ở đây và mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Bayern trong tương lai”.
 
 
Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge cũng gửi lời cảm ơn đến James sau những đóng góp của anh cho Bayern:
 
“Thay mặt FC Bayern Munich, tôi muốn cảm ơn James vì 2 năm thành công vừa qua. Chúng tôi đã giành được 2 Đĩa bạc cùng 1 Cúp quốc gia Đức với cậu ấy. Thêm nữa, chúng tôi cũng đã cùng cậu ấy lọt vào bán kết Champions League mùa trước. James đã có đóng góp quan trọng trong những thành công đó. Chúng tôi muốn chúc James những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.
 
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.