v9bet – Wolves quyết tâm hạ gục Liverpool

Wolves sẽ thi đấu hết sức mình để ngáng đường Liverpool trong cuộc đua vô địch Premier League với Man City.
 
Ở vòng 38 Premier League, Wolves sẽ làm khách của Liverpool tại Anfield. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với Liverpool. Họ buộc phải thắng Wolves để nuôi hy vọng vượt mặt Man City và giành chức vô địch Premier League vào phút chót. Ngược lại, trận đấu này chỉ mang tính thủ tục với Wolves bởi lẽ họ đã chắc chắn đứng thứ 7 khi mùa giải khép lại.
 
Mặc dù vậy, HLV Nuno Santo tuyên bố Wolves muốn chơi một trận “ra trò” trước Liverpool thay vì tung đội hình trẻ như nhiều người đồn đoán. HLV người Bồ Đào Nha nói: “Chúng tôi vẫn chuẩn bị cho trận đấu giống như chúng tôi đã luôn luôn làm trong 2 năm tôi ở đây”.
 
“Đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải và chúng tôi muốn thi thố tài năng. Đây là trận đấu rất quan trọng, là thử thách khó khăn mà Wolves cần đối đầu. Các cầu thủ của tôi tiến bộ qua từng buổi tập và họ muốn thể hiện mình. Đây chắc chắn là trận đấu lớn và chúng tôi muốn thi đấu để giành kết quả tốt”.
 
Liệu Wolves có ngán đường Liverpool đến chức vô địch NHA? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.