Liverpool đang đề nghị Roberto Firmino bản hợp đồng mới

Liverpool đang đề nghị Roberto Firmino bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với mức lương 7 triệu bảng/năm, cao gấp rưỡi hiện tại. Với những gì đã thể hiện, tiền đạo người Brazil hoàn toàn tương xứng với mức đãi ngộ đó.

Roberto Firmino, "số 9" xuất sắc nhất
Tất cả đang nói về Mohamed Salah như cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool. Điều này không sai. Salah ghi bàn và Liverpool chiến thắng. Tuy nhiên, cầu thủ người Ai Cập sẽ không thể có được 43 bàn thắng từ đầu mùa nếu không có Roberto Firmino, người kiến tạo cơ hội và không gian để anh ta thỏa sức vẫy vùng.
 
Luôn bị đánh giá thấp, nhưng sau khoảng thời gian dài sống dưới cái bóng của Philippe Coutinho, Sadio Mane và bây giờ là Salah, đã đến lúc phải công bằng với Firmino. Tiền đạo 26 tuổi cần ở một vị thế mà anh xứng đáng, kèm theo sự tôn trọng cùng mức lương cao. 
Mới đây, chuyên gia Tony Cascarino của tờ The Times nói rằng, nếu phải chọn ra tiền đạo hay nhất của Premier League mùa này, không ai tốt hơn Firmino. “Cậu ấy đóng góp cho đội bóng nhiều hơn bất kỳ ai, và theo một cách không thể tin nổi”, Cascarino. Trên Sky Sports, huyền thoại Ian Wright cũng đồng ý với quan điểm trên. “Firmino là ‘số 9’ hoàn hảo nhất thế giới tôi từng thấy, và tôi không chắc có ai đó có thể làm điều tương tự”.