Mourinho, xin đừng là kẻ chóng quên

Những chiến thắng liên tiếp trước các đại diện trong Top 6 không khiến mùa giải này bớt thảm họa hơn với Man United. Jose Mourinho nên nhìn ra thực tế và bớt so kè với người khác.

Mourinho, xin đừng là kẻ chóng quên
M.U có thể đạt được gì trong phần còn lại của mùa giải? Vị trí thứ 2 tại Ngoại hạng Anh và chức vô địch FA Cup? Bỏ đi vế thứ 2 khi Quỷ đỏ vẫn còn phải đụng độ Tottenham ở bán kết FA Cup và thậm chí là Chelsea (chung kết?), thầy trò Jose Mourinho thực sự chẳng có gì trong tay.
Nếu điều tồi tệ đó xảy ra, M.U coi như dậm chân tại chỗ. Họ chẳng tăng trưởng là bao so với mùa trước, nơi mà họ đứng thứ 6 Ngoại hạng Anh nhưng vẫn giành quyền đi Champions League thông qua chức vô địch Europa League. Rõ ràng, đặt toàn bộ những dấu hiệu tích cực nhỏ nhoi này vào một bức tranh tổng thể, nơi có sự kỳ vọng của người hâm mộ và hàng trăm triệu bảng tiền đầu tư, M.U vẫn quá tệ.
Không có từ ngữ nào miêu tả chính xác hơn M.U vào lúc này, bất chấp việc họ đang thắng như chẻ tre tại giải quốc nội, trong đó đặc biệt vượt qua 3 đối thủ vô cùng nặng ký là Chelsea, Liverpool và Man City. Vấn đề là khi sự khởi sắc muộn màng này đến, Jose Mourinho muốn người hâm mộ quên đi những vết nhơ trước đây. Nhưng đó là điều không thể, dựa trên thực tại mà nói.