Richarlison đang nổi lên là cái tên hàng đầu để thay thế cho vị trí Anthony Martial

Richarlison đang nổi lên là cái tên hàng đầu để thay thế cho vị trí Anthony Martial để lại. Nếu cầu thủ người Brazil gia nhập sân Old Trafford, những lí do nào để tin tiền vệ 20 tuổi sẽ trở thành ngôi sao dưới bàn tay của Jose Mourinho?

Một cầu thủ biết vươn mình vượt qua khó khăn

Trưởng thành từ đường phố Nova Venecia, Richarlison được biết đến như cậu bé đam mê bóng đá như mọi đứa trẻ ở Brazil khác. Tuy nhiên hoàn cảnh của cầu thủ 20 tuổi lại rất đặc biệt khi lớn lên trong một môi trường gồm toàn ma túy, nghiện ngập. Cầu thủ người Brazil cho biết anh có một vài người bạn đã phải vào tù vì bị lôi kéo vào những tệ nạn xã hội. Thế nhưng Richarlison với niềm đam mê của mình đã vượt qua mọi thứ. Theo như lời kể của Richarlison, anh từng phải phân vân giữa việc phải chọn theo bố hoặc mẹ khi hôn nhân của hai người tan vỡ, cuối cùng anh đã chọn bố vì ông là người hiểu được niềm đam mê bóng đá của mình.

Richarlison được M.U liên hệ: Khi cá vô tình gặp nước - Bóng Đá

  Richarlison nổi lên trong màu áo Fluminense.

Trước khi gia nhập America Mineiro, tiền đạo sinh năm 1997 từng bị hai đội khác ở Brazil từ chối vì nghi ngờ tài năng của anh. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng cầu thủ mình từng từ chối lại đang trong tầm ngắm của Manchester United. Trái với vẻ bề ngoài có phần dữ tợn, Richarlison lại là con người sống tình cảm và rất dễ xúc động. Cựu cầu thủ Fluminense chia sẻ anh đã khóc rất nhiều khi bị Avai và Figueirense từ chối, thậm chí cầu thủ 20 tuổi cho biết anh suýt thì khóc trên sân khi ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League. Đó là những mẫu cầu thủ Jose Mourinho rất thích, thi đấu nhiệt huyết, có khát khao và không bao giờ bỏ cuộc.