Người hâm mộ Liverpool không thể có niềm vui trọn vẹn

Người hâm mộ Liverpool không thể có niềm vui trọn vẹn sau chiến thắng trước Roma tại Champions League bởi Alex Oxlade-Chamberlain đã dính một chấn thương vô cùng nghiêm trọng.

Ox-Chamberlain dính chấn thương nặng, nguy cơ lỡ World Cup 2018
Ox-Chamberlain không thể thi đấu nổi 20 phút trong trận đấu với Roma tại bán kết Champions League. Sau pha va chạm với Aleksandr Kolarov, cựu tiền vệ Arsenal ngã xuống và ôm đầu gối phải đầy đau đớn. HLV Juergen Klopp buộc phải thay anh bằng Georginio Wijnaldum.
Bên ngoài đường piste, đội ngũ y tế của Liverpool cần một khoảng thời gian khá lâu để sơ cứu trước khi đưa Ox-Chamberlain vào trong đường hầm. Rõ ràng, điều này báo trước một tin không vui cho người hâm mộ Liverpool dù đội bóng của họ đã thắng chung cuộc 5-2. 

Ox-Chamberlain phải rời sân bằng cáng

Ox-Chamberlain phải rời sân bằng cáng

Klopp than thở: “Ox-Chamberlain gần như đã dính một chấn thương nặng. Chưa cần đến buổi kiểm tra y tế thì đây đã là một tin không hề tốt. Chấn thương của Ox-Chamberlain là một tổn thất nghiêm trọng với chúng tôi. Liverpool vẫn còn vài trận đấu quan trọng nữa nhưng đội hình hiện tại khá khiêm tốn. Do đó chúng tôi cần phải sáng tạo”.