Vòng loại World Cup 2022: CĐV hào hứng lên đường sang Thái Lan “tiếp lửa” đội tuyển Việt Nam

Hàng nghìn CĐV Việt Nam đang đã chuẩn bị cờ, trống, kèn…và tinh thần máu lửa để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 trên sân Thái Lan.

Trái bóng tròn của trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sắp lăn trên sân Thái khiến hàng triệu CĐV Việt Nam háo hức. Nhiều người đã nhanh tay đặt vé máy bay bay sang Thái Lan để trực tiếp xem những “chiến binh” Việt chiến đấu trên sân cỏ.

Chia sẽ với PV báo điện tử Người Đưa Tin, anh Nguyễn Luận (Đội CĐV Văn Hiến) cho biết, trong ngày 4/9, đội CĐV của anh sẽ bay sang Thái để chuẩn bị mọi thứ cho trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

Thể thao - Vòng loại World Cup 2022: CĐV hào hứng lên đường sang Thái Lan “tiếp lửa” đội tuyển Việt Nam

Cổ động viên lên đường sang Thái Lan để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Anh Luận cho hay: “Theo tôi được biết hiện giờ vé bóng đá tại Thái Lan rất đắt, cũng may nhóm chúng tôi nhờ được bạn bè bên Thái đặt vé trước khi Thái Lan bán vé nên được rẻ hơn. Tất cả hành trang chúng tôi mang đi là cờ Tổ quốc, quần áo của đội tuyển và băng rôn, khẩu hiệu, kèn, trống đã gọn gang trong túi xách. Trên hàng ghế khán giả chúng tôi muốn truyền cho các cầu thủ một tinh thần sôi sục để chiến đấu hết sức mình”.

Thể thao - Vòng loại World Cup 2022: CĐV hào hứng lên đường sang Thái Lan “tiếp lửa” đội tuyển Việt Nam (Hình 2).

Họ mang một tinh thần máu lửa và đam mê.

Hỏi về kỳ vọng của CĐV đối với thầy trò HLV Park Hang-seo, anh Luận cho biết, anh cùng hàng nghìn người yêu bóng đá Việt luôn tin tưởng vào các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dù trên sân khách hay sân nhà. Chuyến làm khách lần này của đội tuyển Việt Nam, CĐV hy vọng chúng ta sẽ có một trận thắng, cùng lắm là hòa.

Cùng chia sẻ với PV, anh Thanh Quang cho hay, anh đi cùng vài người bạn sang Thái. Nhưng đến giờ anh vẫn chưa mua được vé để xem bóng đá. Anh mong muộn nhất là sớm mai anh sẽ có được tấm vé trong tay.

Thể thao - Vòng loại World Cup 2022: CĐV hào hứng lên đường sang Thái Lan “tiếp lửa” đội tuyển Việt Nam (Hình 3).

Ai cũng hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng..

“Chúng tôi sẽ mang một tinh thần đầy nhiệt huyết cho các cầu thủ. Dù kết quả như thế nào, chúng tôi vẫn luôn yêu mến và trung thành với đội tuyển Việt Nam”, anh Quang bày tỏ.

Được biết, trận đấu đầu tiên của vòng loại bảng G World Cup 2022 giữa Việt Nam – Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 5/9/2019 tại Thái Lan.