Vì Pogba, siêu cò và Man Utd chịu làm hòa sau thời gian căng thẳng

Vừa qua, truyền thông Anh đưa tin, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã nối lại đàm phán với Mino Raiola để tìm cách giải quyết tương lai của Paul Pogba.

Siêu cò người Italia, Mino Raiola
 
Hiện tại Paul Pogba đang trong quá trình hồi phục thể lực và gần như chắc chắn có thể tái xuất sân cỏ khi Premier League trở lại. Tuy nhiên, tương lai của tuyển thủ Pháp vẫn đang bị đặt trong dấu hỏi lớn và được nhiều người hâm mộ quan tâm.
 
Theo nguồn tin độc quyền từ Mirror, Phó chủ tịch điều hành M.U Ed Woodward và Mino Raiola, đại diện của Paul Pogba đã mở cuộc đàm phán để tìm cách giải quyết và chấm dứt những tin đồn tương lai của tiền vệ 27 tuổi. Không rõ bên nào chủ động liên hệ trước nhưng theo một nguồn tin thân cận từ Old Trafford, trong cuộc gặp gỡ này, họ đã nói về các điều khoản trong hợp đồng cũng như kế hoạch tương lai của ngôi sao 89 triệu bảng.
 
Theo Mirror, từ cuộc đàm phán này, BLĐ M.U cũng muốn Raiola chấm dứt những phát biểu gây tranh cãi liên quan tới Pogba. Trước đó, không ít lần “siêu cò” người Italia có những phát ngôn chỉ trích M.U và bóng gió sẽ đưa tiền vệ người Pháp rời Old Trafford.
 
Những hành động đó của Raiola không chỉ làm người hâm mộ M.U hoang mang mà còn khiến chính bản thân Pogba mất tập trung thi đấu. Tuy nhiên, việc BLĐ M.U và Raiola chịu ngồi vào bàn đàm phán có thể thấy 2 bên đã chịu làm hòa sau một thời gian dài căng thẳng.
 
Gần đây, một số nguồn tin uy tín ở Anh tiết lộ Pogba đã thay đổi quan điểm, muốn tiếp tục gắn bó với M.U sau khi chứng kiến đội bóng thăng hoa cùng Bruno Fernandes. Không ít người hâm mộ Quỷ đỏ đang chờ đợi màn kết hợp giữa Pogba và tuyển thủ Bồ Đào Nha.