Neymar bất ngờ ngoan ngoãn khiến PSG tăng lương cao nhất lịch sử

Neymar đã không còn cứng đầu cứng cổ như trước, thay vào đó là ngoan ngoãn hơn rất nhiều nên ban lãnh đạo PSG đưa ra đề nghị mới có mức lương lên đến 50 triệu Euro với anh.

neymar bat ngo ngoan ngoan khien psg tang luong cao nhat lich su
Neymar trở nên ngoan ngoãn và PSG cũng có động thái đáp trả xứng đáng. Anh minh hoạ

Mới đây, cầu thủ Thiago Silva bất ngờ tiết lộ với báo chí việc Neymar đã không còn cứng đầu cứng cổ như trước, thay vào đó là ngoan ngoãn hơn rất nhiều.

Cụ thể, Neymar đã thừa nhận những sai lầm của mình, hứa sửa đổi và sẵn sàng cam kết một tương lai vững chắc với CLB nước Pháp, “Neymar không có ý đồ gì xấu, cậu ấy chỉ như một đứa nhóc mắc lỗi”, trung vệ Brazil nhấn mạnh.

Trước đó, không khác gì Gareth Bale của Real Madrid, Neymar tỏ ra ngỗ ngược và làm đủ trò để mong biến khỏi PSG, lúc thì đánh tiếng cho các đồng đội cũ ở Barcelona, khi thì nhờ bố mình “gạ” Real Madrid.

Dù vậy, khi thị trường chuyển nhượng mùa hè châu Âu khép lại, Neymar vẫn tiếp tục khoác áo PSG. Truyền thông Pháp cho hay rào cản lớn nhất trong thương vụ Neymar nằm ở mức phí chuyển nhượng 300 triệu euro do phía PSG yêu cầu.

Như để đáp lại “tấm lòng” của siêu sao xứ Samba, tờ Don Balon đã trích dẫn nguồn tin từ Pháp cho biết, PSG đưa ra đề nghị mới có mức lương lên đến 50 triệu Euro cho Neymar.

Đây là mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Trong trường hợp trở lại Barca, hoặc sang Real Madrid, Neymar chỉ nhận được một nửa con số này.